Xử lý phòng chống mối

Dịch vụ

Xử lý phòng chống mối

Đào hào phòng Mối bên ngoài công trình:

 Tạo một lớp chướng ngại đứng bao lấy móng tường bên ngoài của công trình bằng cách đào các hào là các hàng rào bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng trong công trình, nhằm ngăn chặn Mối từ các vùng lân cận và từ dưới lòng đất chui lên xâm nhập vào phá hoại công trình.

Hào bên ngòai rộng 50cm, sâu 60-80 cm loại thuốc chống mối là PMS – 100 bột, lượng thuốc dùng 10 – 14kg PMS cho một m3 trộn đều hỗn hợp này rồi đổ xuống hào, sau đó đầm chặt.


Đào hào phòng Mối bên trong công trình:

 
Đào một hào phòng Mối phía trong chân tường chạy dọc theo móng tường cong bao quanh công trình. Hào bên trong rộng 30cm, sâu 30-40 cm, kể từ lớp đất hoàn thiện. Loại thuốc chống mối, nồng độ thuốc chống mối và lượng thuốc dùng giống như hào phòng mối bên ngòai.

Xử lý phòng Mối mặt nền công trình:

 
Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông rải một lớp thuốc PMS 100 bột, với lượng thuốc 1-1,5 kg PMS/m sau đó rải một lớp ni long lên trên trước khi đổ lớp vữa lát nền.(có thể được phun bổ sung bằng thuốc Cholopyryfos 50EC hoặc Lentrek 40EC pha thành dung dịch 2% phun đều trên toàn bộ mặt nền với định mức từ 0,5-1lít/1m2).

Xử lý phòng mối  tường công trình : 

Tạo lớp rào cản ngoài mặt nền đất tiếp xúc với tường và  chống sự  xâm nhập cuả  mối  từ  ngoài vào công trình.

Trường Sang – Chuyên Diệt Mối, Phòng Mối, Diệt côn trùng, Mua bán thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng…

“ Sự An Toàn cuả ngôi nhà bạn là thương hiệu cuả chúng tôi”Dịch vụ khác

Mối đất là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa trong khu vực. Không chỉ do việc các vật liệu có chứa Cellulo là thức ăn của chúng, mà thiệt hại hơn nhiều là việc chúng tạo ra các đường đi ẩm...
Trên thế giới nói chung và ở nước ta nói tiêng, Mối là loài côn trùng đã và đang được nhiều nhà khoa học quan tâm nghiên cứu vì những thiệt hại do chúng gây ra rất đáng kể và phổ biến.
Do tiền độ thi công phòng chống mối phụ thuộc vào tiến độ xây dựng công trình, nên trình tự thi công chống mối thường được tiến hành theo các bước sau: