CẢNH BÁO VIỆC SỬ DỤNG THUỐC BỘT PMC 90

Tin tức

CẢNH BÁO VIỆC SỬ DỤNG THUỐC BỘT PMC 90
24/08/2011 02:08

PMC-90 là thuốc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh ( Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh như thế nào ) , xong có rất nhiều người sử dụng nó đề diệt mối không theo phương pháp hóa sinh đã đem lại nhiều hậu quả nặng nề.

Thứ nhất là vấn đề thiệt hại về tài sản:

Vì cả tin cừ rắc thuốc PMC-90 lên các vật dụng bằng gỗ có mối đang hoạt động kiếm ăn là sẽ hết mối thậm chí tổ mối sẽ bị hủy diệt nên nhiều người coi việc diệt mối đã hoàn thành và không để ý đến nó nữa. Chỉ đến khi vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết và mất hết giá trị sử dụng thì mới biết, lúc này có hối hận cũng không kịp nữa, có người hỏng toàn bộ phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, phần gác gỗ, thận chí đã có người rơi từ trên gác xuống đất. Hậu quả rất khó lường vì vậy trước khi sử dụng PMC-90 để diệt mối các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng và cách sử dụng với loại thuốc này để cho có hiệu quả.

Thứ hai là vấn đề thiệt hại về sức khỏe:

Thông thường khi nói đến thiệt hại về sức khỏe, mọi người đều nghĩ là trước mắt không thấy gì nên hay thờ ơ, chỉ đến khi có 'Chuyện' mới hiểu hết vấn đề, ở đây tôi xin khuyến cáo mọi người rằng PMC-90 là thuốc mà cục bảo vệ thực vật liệt vào nhóm 'Hạn chế sử dụng' nên chúng ta không thể rắc thuốc bừa bãi vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ để diệt hay xua đuổi mối được.

Là người chuyên thực hiện dịch vụ diệt mối, từng chứng kiến nhiều trường hợp nên tôi viết bài này nhằm khuyến cáo với những ai đang phải lo diệt mối cho căn nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi bảo vệ tài sản, sức khỏe của bạn, của cộng đồng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.                                     

Công Ty Cổ Phần Trường Sang

                    Trụ sở: Số 41/461 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.

                     Văn phòng 1: 198 Phan Văn trị, Phường 10, Gò Vấp.

                     Văn phòng 2: 452 QL1K, Phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai.

                     Văn phòng 3: 805 xa lộ Hà nội, Phường An Phú, Quận 2.

                     Văn phòng 4: Số 1 Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức.

                     Văn phòng 5: 14/14 Tổ 14, Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

 (Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng CTY chúng tôi bố trí các đội kỹ thuật xử lý tại chỗ như quận 1,2,3,4,5,6, 7, 8, 9, 10,11,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà bè...)

  ĐT: 08.62.718191 -  0972.866.977

Fax: 08.6257 6856

Email: truongsang.nd@gmail.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: dietmoi-truongsang.com